Top 5 mẫu bàn phím đáng mua nhất đầu năm 2020

17/02/2020 Đăng bởi: Lê Trần Đăng Khoa
Top 5 mẫu bàn phím đáng mua nhất đầu năm 2020

Razer Huntsman Elite – Thiết kế đẹp, switch quang học, cảm giác gõ cực tốt

Đã gần 2 năm kể từ khi ra mắt, chiếc bàn phím này vẫn cực kỳ đáng mua. Vì sử dụng switch quang học Opto-Mechanical nên chiếc bàn phím này cho cảm giác nhấn rất khác so với blue switch của Cherry. Nó rất nhẹ và mượt vì không có lá đồng, cảm giác nhấn lại chắc chắn do từng switch đều được trang bị stabilizer. Ngoài cảm giác nhấn tuyệt vời ra, chiếc bàn phím này còn có thiết kế bắt mắt và cuốn hút đậm chất Razer.

HyperX Alloy Elite RGB – Case full kim loại, build chắc, thiết kế sexy

Đã có một thời gian mình dùng con phím này và đến bây giờ mình vẫn cực kỳ ưng nó. Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được là con phím này có phần case cực kỳ cứng, cứng hơn cả case của phím Leopold. Điều này làm những phát gõ chạm đáy của bạn cho lại cảm giác cực kỳ đanh và chắc. Thiết kế kiểu floating switch vừa mang lại sự thanh thoát, vừa làm cho ánh sáng từ đèn LED trở nên đẹp và dịu mắt hơn. Nhìn sướng mắt, gõ sướng tay.

Link sản phẩm: http://dntvungtau.com/products/ban-phim-co-hyperx-alloy-elite-rgb

iKBC CD87- Hoàn thiện tốt, giá sinh viên

Switch cơ chất lượng cao của Cherry, chất build chắc chắn, keycap PBT, plate kim loại dày và quan trọng nhất là mức giá của nó chỉ khoảng 1 triệu 6 mà thôi. Bàn phím dùng switch Cherry giá mềm hơn thì cũng có đấy, nhưng chắc chắn độ hoàn thiện sẽ không bằng con này được đâu. Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn phím cơ thật cứng cáp, thật bền, cảm giác gõ thật tốt nhưng giá phải bình dân thì quất luôn khỏi cần nghĩ nhé.

Link sản phẩm: http://dntvungtau.com/products/ban-phim-ikbc-cd87-red-switch

E-Dra EK387 – Build chắc, giá siêu mềm

Mình thấy con phím này cũng khá ngon, hoàn thiện sần tốt, chất build cứng cáp ngon lành, keycap double shot có lớp ngoài bằng PBT… switch cơ của Outemu gõ khá ổn. mặc dù không dùng switch của Cherry nhưng cái giá 600k cho một chiếc bàn phím chất lượng như vậy thì cũng quá “khét” rồi. Nếu bạn không muốn đổ cả mấy triệu bạc vào bàn phím nhưng vẫn muốn một cảm giác gõ tốt vượt tầm giá thì đây sẽ là chiếc bàn phím dành cho bạn. Bản RGB thì đắt hơn bản rainbow một chút nhưng nhìn chung thì con phím này vẫn quá ngon.

Link sản phẩm: http://dntvungtau.com/products/ban-phim-e-dra-ek387

Logitech G813 RGB – Thiết kế đẹp, độc, lạ, cảm giác gõ tốt

Kết quả hình ảnh cho g813

Chiếc bàn phím này có thiết kế rất độc đáo so với phần còn lại của thế giới. Nó có thiết kế mỏng, cuốn hút và mang một hơi thở hiện đại đúng chất dòng sản phẩm gaming G của Logitech. Loại switch GL mới mà logitech dùng trên mẫu bàn phím này tuy có hành trình khá ngắn nhưng cũng cho cảm giác gõ rất tốt, đặc biệt là GL Clicky, nếu bạn thích loại switch Kailh Box White thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích nó, tiếng đanh, thanh và không một chút tiếng lọc xọc nào.

Link sản phẩm: http://dntvungtau.com/products/ban-phim-logitech-g813


Theo: gearvn


Gửi bình luận của bạn:

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI (Làm việc từ 8:00 AM - 18:00 PM)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0827 59 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

LIÊN HỆ KỸ THUẬT

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0888 49 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

LIÊN HỆ BẢO HÀNH

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0909 63 66 84 8:00 AM - 18:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: