Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này?

04/02/2020 Đăng bởi: Lê Trần Đăng Khoa
Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này?

Khác với thế giới, Sett Dư Chấn mới là lối chơi được nhiều game thủ Hàn Quốc tin tưởng nhất.

  Ngay từ thời điểm mới ra mắt LMHT, ngọc Chinh Phục dường như đã gắn liền với Sett rồi khi những chỉ số sát thương, hồi phục đều quá phù hợp với chất tướng Đấu Sĩ của vị tướng này. Hầu hết những bài hướng dẫn vị tướng này từ cơ bản tới nâng cao đều chỉ ra rằng Chinh Phục là điểm ngọc tốt nhất, tuy nhiên những game thủ Hàn Quốc lại có tư duy khác hoàn toàn.

  Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này? - Ảnh 1.Sett của người Hàn có vẻ như không thích đánh nhau liên tục thì phải

  Những tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc hiện, ở các vị trí khác nhau, đều sử dụng ngọc Dư Chấn thay vì Chinh Phục. Nguyên nhân lớn nhất có sự thay đổi nằm ở việc những tuyển thủ ở đất nước này đều có kỹ năng đi đường tốt, không dễ gì bạn có thể chơi trên trình một ai tại rank Thách Đấu Hàn cả. Vì thế game thủ ở đây có xu hướng chọn những điểm ngọc an toàn như Dư Chấn để farm tốt nhất và tìm cơ hội trong giao tranh, thay vì cố gắng solokill.

  Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này? - Ảnh 2.Rất khác với thế giới, Sett của người Hàn hầu hết sử dụng ngọc Dư Chấn

  Một điều ít người để ý là những điểm phụ ở nhánh Kiên Định như Nện Khiên, Ngọn Gió Thứ Hai hay Tiếp Sức đều quá phù hợp với Sett. Nếu muốn dùng tất cả điểm này thì chỉ có cách chọn nhánh Kiên Định mà thôi, và đương nhiên trong số ngọc siêu cấp đó thì Dư Chấn là hợp nhất với Sett rồi.

  Hơn nữa, việc không phải chọn nhánh Chuẩn Xác cho phép Sett dùng các điểm ở nhánh Cảm Hứng để "gian lận" chỉ số, trang bị. Ngay việc có Giày Miễn Phí và 5% giảm hồi chiêu kỹ năng, trang bị, phép bổ trợ từ Thấu Thị Vũ đã cực kì mạnh rồi. Chính việc có lối chơi an toàn như vậy cùng việc sở hữu những điểm ngọc mạnh, Sett Dư Chấn đang thống trị rank Hàn.

  Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này? - Ảnh 3.Sett sẽ cực kì trâu bò với điểm Dư Chấn

  Ngọc Dư Chấn cung cấp khả năng trao đổi chiêu thức ở đường và giao tranh cực mạnh cho Sett. Nên nhớ rằng hiệu ứng của Dư Chấn tới ngay lập tức sau khi bạn dùng chiêu E - Song Thú Chưởng, giúp bạn có thêm chỉ số phòng ngự và đánh nhau khỏe hơn sau đó. Còn Chinh Phục thì dù có thuần thục tới mấy cũng mất ít nhất là 2 tới 3 giây để tích đủ 10 cộng dồn. Thậm chí nếu gặp kẻ địch tay dài hoặc thả diều tốt, bạn sẽ chịu thiệt thòi rất nhiều.

  Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này? - Ảnh 4.

  Khả năng tồn tại trong combat của Sett Dư Chấn là cao hơn hẳn khi bản chất của vị tướng này là phải dùng chiêu cuối lao vào đội hình địch. Câu chuyện trở lại như giai đoạn đi đường, bạn sẽ có hiệu ứng ngay lập tức từ Dư Chấn, thay vì phải mất một khoảng thời gian để tích Chinh Phục. Sett Dư Chấn sẽ giúp bạn tank mạnh hơn, gây áp lực ngay lập tức trong giao tranh thay vì đuổi theo kẻ địch để và dễ dàng bị thả diều.

  Đâu là lý do mà những cao thủ Hàn Quốc chuyển từ Chinh Phục sang Sett Dư Chấn ở thời điểm này? - Ảnh 5.

  Tóm lại thì Sett Dư Chấn hợp với những đội hình có nhiều chủ lực cần farm, Sett sẽ đóng vai trò là một tướng đường chống chịu, farm an toàn ở lane và đợi giao tranh tổng. Đây là cách chơi phù hợp với người Hàn khi những tuyển thủ trên top của họ đánh Tanker và các tướng đa dụng quá tốt. Dù vậy thì lối chơi này không thích hợp lắm với phong cách thích đánh nhau khô máu kiểu "giang hồ xịn", có lẽ với game thủ Việt thì Sett Chinh Phục vẫn là tốt nhất.

  Theo: Helino


  Gửi bình luận của bạn:

  HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI (Làm việc từ 8:00 AM - 18:00 PM)

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0827 59 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

  LIÊN HỆ KỸ THUẬT

  110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0888 49 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

  LIÊN HỆ BẢO HÀNH

  110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0909 63 66 84 8:00 AM - 18:00 PM
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: