Call of Duty: Warzone đã có chế độ Solo, và đây là những điều anh em cần lưu ý trước khi tham chiến

18/03/2020 Đăng bởi: Nguyen Tan Minh
Call of Duty: Warzone đã có chế độ Solo, và đây là những điều anh em cần lưu ý trước khi tham chiến

Call of Duty: Warzone có chế độ Solo rồi anh em ơi!

Về cơ bản thì chế độ này gần như không khác gì so với chế độ Squad 3 người hiện tại, toàn bộ cơ chế, vũ khí, thời gian thu vòng bo,… đều sẽ được giữ nguyên. Tuy nhiên, bởi vì bạn chỉ chơi một mình nên cần phải thay đổi chiến thuật một chút thì mới thắng được. Trong bài đăng mới nhất về chế độ này, Activision cũng chỉ ra một số điểm mà các bạn cần chú ý:

  • Tận dụng bản đồ nhỏ: các bạn phải chú ý nhìn bản đồ nhỏ và la bàn (Compass) nhiều hơn và nên mua các trang bị, công cụ có thể lấy tầm nhìn như Recon Drone, Heartbeat Monitor và UAV.
  • Nhà tù Gulag: nếu bạn chết trong chế đồ solo thì vẫn sẽ được vào Gulag để tìm cơ hội thứ hai. Tuy nhiên, vì không có đồng đội nên bạn chết thêm lần nữa là tìm trận mới luôn chứ không có ai Buybacks cứu bạn lần nữa đâu nó.
  • Chọn hợp đồng (Contract) phù hợp: bạn nên chọn các hợp đồng nào dễ hoành thành rồi lấy tiền mua loadout. Đặc biệt nên chọn Recon Contracts vì thời gian chiếm trạm ở chế độ solo được giảm đi phân nửa.  
  • Cẩn thận là trên hết: bộ tự hồi phục (Self-Revive Kits) vẫn có mặt trong chế độ solo nên sẽ có trường hợp “lò mò” sống lại sau khi bị knock. Vì vậy, các bạn nhớ kiểm tra xem đối phương có thật sự chết chưa hoặc bắn cho chết luôn chứ đừng chủ quan bỏ đi nhé nhé.
  • Tất nhiên là thắng một trận trong chế độ solo thường sẽ khó hơn Squad 3 người rất nhiều nên các bạn hãy kiên nhẫn luyện tập vài trận nhé. 

Bên cạnh đó, các bạn có thể thoải rèn luyện kỹ năng, lái xe.,trực thăng đi tham quan bản đồ, thoải mái chọn súng, trang bị và perk… mà không lo làm phiền những đồng đội hardcore, chơi game để thắng.

Hiện tại chế độ độ solo đã xuất hiện trong Call of Duty: Warzone. Các bạn không cần phải tải bản cập nhật, chỉ cần vào game là có sẵn chế độ Battle Royale Solos luôn nhé.


Theo: PCgamer

Gửi bình luận của bạn:

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI (Làm việc từ 8:00 AM - 18:00 PM)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0827 59 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

LIÊN HỆ KỸ THUẬT

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0888 49 58 56 8:00 AM - 18:00 PM

LIÊN HỆ BẢO HÀNH

110 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu 0909 63 66 84 8:00 AM - 18:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: