Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại DNT có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng. Nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Phí dịch vụ đổi trả:

-      Hàng không lỗi: tháng đầu sẽ bị trừ 30% giá trị hàng, sau tháng đầu quý khách vui lòng không trả lại hàng, mong quý khách thông cảm.

-    Hàng lỗi: đổi hàng khác cùng loại, trong trường hợp khách hàng không hài lòng muốn lên mã hàng khác, tiến hành đổi bù tiền cho khách hàng, trường hợp khách hàng muốn trả lại thu phí 30% giá trị hàng.

Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:

-      Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

-      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

-      Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ…

-      Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất...

-      Không đạt nhu cầu như khách mong muốn ( sử dụng dịch vụ đổi trả )

Trường hợp không được đổi hoặc trả:

-      Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng hoặc hàng không có tem của DNT.

-      Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, hack/crack sản phẩm, làm rơi, sản phẩm bị móp, trầy xước …)

-      Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

-      Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến DNT.

-      Không đủ linh phụ kiện của hàng hóa, thiếu bao bì, có dấu hiệu bị rách, xé nát, hộp không còn nguyên vẹn, hàng hóa có dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài

Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính công DNT chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, quý khách có thể chứng minh hàng mua từ DNT là hàng giả, hàng nhái, chúng tôi sẽ đền hoàn đẩy đủ giá trị sản phẩm đó.

-      DNT không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến DNT.Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận, DNT sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi quý khách đã ký nhận.

Thời gian & thủ tục đổi trả

-      DNT hỗ trợ đổi trả hàng trong 03 ngày đầu đối với các sản phẩm có lỗi (Lỗi phần cứng do nhà sản xuất, và các trường hợp được đổi trả sản phẩm được quy định tại chính sách của các hãng).

-      Khi khách hàng có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh đã bán sản phẩm để được hướng dẫn chi tiết hoặc khách hàng mang trực tiếp sản phẩm qua showroom đã mua hàng của DNT để đổi trả hàng.

Thủ tục đổi trả

-      Mang đầy đủ sản phẩm, hộp, các phụ kiện đi kèm và quà tặng kèm theo sản phẩm (nếu có), giấy bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT tới cơ sở bán lẻ đã mua hàng để làm thủ tục đổi trả.

-      Đối với khách hàng ở tỉnh xa có thể đóng gói sản phẩm đầy đủ (sản phẩm, hộp, phụ kiện, quà tặng (nếu có), phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT) gửi tới công ty và liên hệ với kinh doanh đã bán hàng để được hướng dẫn chi tiết. 

-      Phí gửi dịch vụ đổi trả hàng (nếu có) sẽ do quý khách thanh toán.

-      Sau khi nhận hàng, DNT sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.

Thời Gian Làm Việc

T2 - T7 Sáng 8:00 - 11:30 Chiều tối 13:30 - 21:00

CN Sáng 8:00 - 11:30 Chiều tối 13:30 - 21:00

Ngoài những khung giờ trên nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì thì liên hệ Fanpage cho tôi: facebook.com/dntvt

Fanpage